Điều khoản sử dụng

Bạn đang đọc trang Điều khoản sử dụng dịch vụ của Blog iCachlam. Các bạn vui lòng đọc kỹ những điều khoản được liệt kê phía dưới bài viết nhé.

Mục đích của Blog iCachlam

Với nhu cầu tìm hiểu thông tin như hiện nay, Blog iCachlam đã ra đời với mục đích chia sẻ tới các bạn những thông tin bổ ích về phần mềm, hướng dẫn cách làm, mẹo vặt trong đời sống hàng ngày.

Nội dung bài viết được tác giả tìm hiểu, trải nghiệm. Nhằm mang tới bạn đọc những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về mọi mặt cuộc sống.

Bản quyền bài viết trên blog

 • Bài viết trên domain iCachlam.com được tác giả giữ bản quyền.
 • iCachlam.com và những tên miền con của Blog iCachlam.com bài viết được hiểu là bao gồm (nhưng không giới hạn) văn bản và hình ảnh. Cá nhân và tổ chức KHÔNG ĐƯỢC PHÉP SAO CHÉP các bài viết trên iCachlam.com
 • Mọi hình thức sao chép nội dung bài viết khi chưa được sự đồng ý của tác giả blog đồng ý. Chúng tôi có toàn quyền xử lý cũng như thông báo tới cơ quan chức năng.

Thông tin người dùng gửi lên iCachlam.com

Người dùng ( Quý bạn đọc) được phép gửi, đóng góp ý kiến của mình cho nội dung mà mình quan tâm tuy nhiên nó phải là nội dung đảm bảo các tiêu chí sau đây:

 1. Nội dung gửi lên website là nội dung liên quan tới chủ đề phản hồi, không gửi nội dung mang tính spam, hoặc thông điệp vô nghĩa.
 2. Không gửi những nội dung không liên quan tới website, hay bài viết cần thảo luận.
 3. Những người dùng đã quyết định chia sẻ và cung cấp nội dung và/ hoặc những thông tin như: Các cuộc thảo luận, các tập tin, những ý kiến đóng góp, và những nội dung khác qua iCachlam.com thì phải coi như người dùng đã chấp thuận cho nội dung đó được công khai và đưa vào chỉ mục trên Google và những công cụ kìm kiếm Internet khác.
 4. Khi gửi thông điệp bạn không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người dùng khác.
 5. Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị.
 6. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc).
 7. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bài viết, xoá bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 8. Tất cả những thông điệp vi phạm chính sách chúng tôi có quyền xoá mà không cần thông báo tới người dùng.
 9. Người dùng phải chịu trách nhiệm về thông tin như tính chính xác, tính pháp lý khi đăng tải thông tin lên website iCachlam.com

Thay đổi điều khoản sử dụng

iCachlam.com giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website iCachlam.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng iCachlam.com sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

Mọi ý kiến đóng góp cho Blog iCachlam.com. Các bạn liên hệ theo thông tin bên dưới: